ศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจรมาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่

มาตรฐานศูนย์บริการ (Service Center Standard)


ศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร มาสด้า ออโต้แกลเลอรี่ ออกแบบมาเพื่อรถมาสด้าโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ว่า รถของท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี การันตีด้วยช่างผู้ชำนาญการและมีประสิทธิภาพ ซึ่งผ่านการอบรมตามหลักสูตรที่ทางมาสด้ากำหนด

การนำรถยนต์เข้าศูนย์บริการเป็นประจำทุก 10,000 กิโลเมตร หรือทุกๆ 6 เดือน ช่วยให้รถของท่านอยู่ในสภาพที่ดี ยืดอายุการใช้งานของรถยนต์ ทั้งยังทำให้ลดความเสี่ยงจากการเกิดอุบัติเหตุ หรือรถมีอาการเสียระหว่างทาง สิ่งที่ท่านจะได้รับจากการเข้าศูนย์บริการมาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ คือ ความชำนาญการของช่างเทคนิคในการดูแลรถยนต์ของท่านที่มากกว่าอู่ทั่วไป และชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์เป็นชิ้นส่วนและอะไหล่แท้ 100% พร้อมการบริการที่อบอุ่นและเป็นกันเอง


บริการนัดหมายล่วงหน้า


หมดปัญหากับการเสียเวลารอคิวนาน ด้วยบริการนัดหมายล่วงหน้า บริการที่ดีและสะดวกรวดเร็ว ที่จะทำให้ท่านเข้ารับบริการได้ทันที เพียงแค่โทรนัดหมายล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน และหากท่านไม่สะดวกที่จะมาตามเวลานัด ท่านยังสามารถเปลี่ยนแปลงวันและเวลาเข้ารับบริการได้แบบไม่ต้องกังวล โดยสามารถโทรนัดหมายได้ที่เบอร์ 02-975-8833 กด 1


การรับประกันอะไหล่และงานซ่อม (Service and Parts warranty)


ศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร มาสด้า ออโต้แกลเลอรี่ ยินดีรับประกันอะไหล่และงานซ่อม ที่เปลี่ยนโดยศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร มาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่ เป็นระยะเวลา 1 ปี หรือ 20,000 ก.ม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน*

เงื่อนไขการรับประกันอะไหล่และงานซ่อม

• รับประกันอะไหล่ที่เปลี่ยนโดยศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร มาสด้า ออโต้แกลเลอรี่ เป็นระยะเวลา 1 ปี หรือ 20,000 ก.ม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน*

• รับประกันงานซ่อมโดยศูนย์บริการมาตรฐานครบวงจร มาสด้า ออโต้แกลเลอรี่ เป็นระยะเวลา 3 เดือน หรือ 5,000 ก.ม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน*


*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด