ราคาเริ่มต้น
2.7 ล้านบาท

ฟรี ประกันภัยชั้น 1 1
โปรแกรมขยายการรับประกันรถยนต์ 5 ปี2

ระบบเกียร์อัตโนมัติ
Manual

All New Mazda MX-5

Mazda MX-5 2.0 S

2,700,000

Mazda MX-5 2.0 RF

2,800,000


New Mazda MX-5

ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Mazda Premium Insurance 1 ปี1

และโปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพรถยนต์สูงสุด 5 ปี2 หรือ 140,000 กิโลเมตร


วันนี้ - 31 ต.ค. 62 ที่โชว์รูมมาสด้า ออโต้ แกลเลอรี่
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02-975-8833 มือถือ 06-3371-3332หมายเหตุ

1 บริษัทประกันภัยที่ร่วมโครงการ ได้แก่ (1) บมจ.วิริยะประกันภัย (2) บมจ.ธนชาตประกันภัย (3) บมจ.สินมั่นคงประกันภัย (4) บมจ.เมืองไทยประกันภัย (5) บมจ.มิตซุย สุมิโตโม อินชัวรันซ์ สาขาประเทศไทย ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้

2 โปรแกรมขยายการรับประกันคุณภาพสูงสุด 5 ปี หรือ 140,000 กม. (อย่างใดอย่างหนึ่งถึงก่อน)


• เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อเป็นไปตามข้อกำหนดของธนาคาร
• ข้อเสนอในโฆษณานี้สำหรับผู้เช่าซื้อที่ผ่านการอนุมัติตามเงื่อนไขของมาสด้า ลิสซิ่ง ที่จองรถระหว่างและออกรถภายในวันที่ 31 ต.ค. 62
• ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ ได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


All New Mazda MX-5

รถสปอร์ตสองประตูที่ผลิตออกมา เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดีด้วยสัดส่วนของขนาดรถที่ลงตัว ซึ่งสะท้อนถึงบุคลิกที่สนุกและเร้าใจด้วยสัดส่วนที่สวยงาม ทำให้ผู้ขับดูมีสง่าราศีจาก รถที่โหลดต่ำ ระยะโอเวอร์แฮงค์ด้านหน้าที่สั้นและห้องโดยสารขนาดกะทัดรัดที่ทำให้ผู้ขับอยู่ในจุดกึ่งกลางของตัวรถการออกแบบหลังคาเปิดประทุนมีโครงสร้างการพับเก็บแบบตัว Z เหมือนในรุ่นก่อน แต่สามารถพับเก็บในพื้นที่เล็กลง ล้ออัลลอยออกแบบใหม่ขนาด 17 นิ้ว สีเทากันเมทัลลิก เปลี่ยนจากจุดศูนย์กลาง 5 จุดเป็น 4 จุดให้รับกับล้อ 8 ก้าน


All New Mazda MX-5 : รูปลักษณ์ภายนอก

     All New Mazda MX-5 ถูกออกแบบเส้นสายให้ตัวรถดูมีชีวิตชีวา และมีความสปอร์ตปราดเปรียวยิ่งขึ้น พร้อมบรรจุอ็อพชั่นมาตรฐานที่ได้รับการพัฒนาใหม่ ประกอบไปด้วยไฟหน้า LED โปรเจคเตอร์พร้อมระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ, ไฟ LED Daylight แนวตั้งบนกันชนหน้า, กระจกหน้ากรองแสงที่ช่วยลดเสียงรบกวนภายนอกได้, ไฟท้ายดีไซน์แปลกตาพร้อมไฟเบรคดวงที่ 3, ล้ออัลลอย 17 นิ้ว พร้อมหลังคาผ้าใบ และกระจกหน้าต่างที่สามารถควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าสำหรับป้องกันฝุ่น ฝน และแสงแดด รวมถึงอัดแน่นด้วยความหรูหรา สะดวกสบาย


ไฟหน้าดีไซน์ใหม่

ไฟท้ายดีไซน์ใหม่

ล้อแม็กอัลลอยด์ลายใหม่ขนาดใหญ่ 17 นิ้ว

Available Colors สีที่ใช่สำหรับคุณ


All New Mazda MX-5 : รูปลักษณ์ภายใน

Keeping You Focused and in the Picture
All New Mazda MX-5 ถูกออกแบบโดยหลักปรัชญาความเป็นหนึ่งเดียวกับตัวรถ
จินบะ อิไต (Jinba Ittai) ที่วางตำแหน่งต่างๆ ให้สามารถสังเกต และควบคุมได้ง่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความสะดวกสบาย สำหรับการออกแบบแผงคอนโซลที่ให้ความเรียบง่าย แต่สปอร์ตด้วยธีมสีดำ แซมด้วยสีแดงกับวัสดุโลหะสีเงิน ทั้งพวงมาลัย, เบาะ, แผงประตูด้านใน, หัวเกียร์และเบรคมือหุ้มหนังสีดำ, มาตรวัดแบบหน้าปัดเรืองแสง 3 วง ที่มาพร้อมกับจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบดิจิตอล

เทคโนโลยีอำนวยความสะดวก     All New Mazda MX-5 ถูกออกแบบโดยหลักปรัชญาความเป็นหนึ่งเดียวกับตัวรถ จินบะ อิไต (Jinba Ittai) ที่วางตำแหน่งต่างๆ ให้สามารถสังเกต และควบคุมได้ง่ายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และความสะดวกสบาย สำหรับการออกแบบแผงคอนโซลที่ให้ความเรียบง่าย แต่สปอร์ตด้วยธีมสีดำ แซมด้วยสีแดงกับวัสดุโลหะสีเงิน ทั้งพวงมาลัย, เบาะ, แผงประตูด้านใน, หัวเกียร์และเบรคมือหุ้มหนังสีดำ, มาตรวัดแบบหน้าปัดเรืองแสง 3 วง ที่มาพร้อมกับจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบดิจิตอล


All New Mazda MX-5 : ระบบขับเคลื่อน

All New Mazda MX-5 รุ่นนี้ บรรจุเครื่องยนต์ SKYACTIV-G 2.0 ลิตร 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว พร้อมหัวฉีดอีเล็กทรอนิกส์ไดเร็คอินเจ็คชั่น ที่ให้สมรรถนะถึง 160 แรงม้า ที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิด 200 นิวตัน-เมตร ที่ 4,600 รอบ/นาที รองรับเบนซินกับแก๊สโซฮอลล์ E20 พร้อมบรรจุระบบควบคุมการจ่ายน้ำมัน i-Stop ที่ควบคุมหยุดการทำงานเครื่องยนต์ชั่วคราวเมื่อรถจอดนิ่ง โดยที่ที่อุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถยังคงทำงานตามปกติด้วยพลังงานไฟฟ้า ต่อมาคือ ระบบ i-ELOOP ทำหน้าที่เปลี่ยนพลังงานจากการลดความเร็วให้เป็นพลังงานไฟฟ้า และเก็บไว้ในอุปกรณ์เก็บประจุไฟฟ้า เพื่อนำไปใช้เลี้ยงระบบไฟฟ้าของอุปกรณ์ภายในรถ ช่วยประหยัดพลังงาน และน้ำมันเชื้อเพลิงได้ดียิ่งขึ้น โดยที่สมรรถนะไม่ถูกลดทอนลงไป


All New Mazda MX-5 : การออกแบบโครงสร้าง


อีกหนึ่งความน่าสนใจอยู่ที่การออกแบบโครงรถที่ให้ความสนุกในการขับขี่มากขึ้น เริ่มจากการตำแหน่งของเครื่องยนต์ และช่วงล่างบริเวณด้านหลัง จนน้ำหนักตัวรถมีความสมดุลถึง 50:50 ต่อมา คือ SKYACTIV-CHASSIS ที่ได้พัฒนาเพื่อรองรับเทคโนโลยีสกายแอคทีฟทุกรายการ ไม่ว่าจะเป็นการบรรจุช่วงล่างคู่หน้า Double-Wishbone กับคู่หลัง Multi-Link พร้อมดิสก์เบรค 4 ล้อ ที่ประกอบไปด้วยคู่หน้าแบบ Ventilated Discs และคู่หลังแบบ Solid Discs, การออกแบบชิ้นส่วนเพื่อลดน้ำหนักตัวถังลง และพวงมาลัยแร็คแอนด์พีเนีย พร้อมเพาเวอร์ผ่อนแรงแบบไฟฟ้า (EPAS) ที่ให้รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 4.7 เมตร เท่านั้น


SKYACTIV-CHASSIS

SKYACTIV-BODY


All New Mazda MX-5 : ระบบความปลอดภัย


สำหรับระบบความปลอดภัยใน All New Mazda MX-5 2016 ประกอบไปด้วย โครงสร้างนิรภัย SKYACTIV-BODY และคานเหล็กเสริมด้านข้าง, ระบบล็อกประตูอัตโนมัติ, ถุงลมนิรภัยคู่หน้า - คู่ข้าง, เข็มขัดนิรภัย (ELR 3 จุด ทั้งที่นั่งคู่หน้าและที่นั่งด้านหลัง), ระบบเบรคป้องกันล้อล็อก ABS และระบบควบคุมแรงเบรค EBD ทั้งสี่ล้อ, ระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ (AAS), ระบบควบคุมการทรงตัวอัตโนมัติ (DSC), ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีเมื่อเกิดการลื่นไถล (TCS), ระบบควบคุมไฟหน้า High Beam (HBC), ระบบปรับไฟหน้าตามการบังคับพวงมาลัย (AFS), ระบบช่วยออกตัวบนทางลาดชัน (HAS), ระบบตรวจจับเส้นเลน (LDWS)

ระบบประหยัดพลังงานอัจฉริยะระบบควบคุมเชื้อเพลิง i-Stop


ระบบเก็บพลังงาน i-ELOOP