ดอกเบี้ย
0%1

ฟรี Mazda Premium Insurance 1 ปี2
และ Mazda Care 3 ปี3

เครื่องยนต์ดีเซล
SKYACTIV-D 2.2L

NEW MAZDA CX-5 SKYACTIV

Mazda CX5 2.0 C Core 2WD

1,220,000

Mazda CX5 2.0 S High 2WD

1,330,000

Mazda CX5 2.2 XDL Diesel 2WD

1,530,000

Mazda CX5 2.2 XDL Diesel AWD

1,690,000


New Mazda CX-5

ทุกความสำเร็จ...คุณควบคุมได้

เพราะความสำเร็จในชีวิต ไม่ใช่แค่เพื่อความสุขของตัวเองเท่านั้น แต่หมายถึงความสุขของคนรอบข้างด้วยเช่นกัน ถ้ายนตรกรรมที่คุณเลือก ให้ได้ทั้งความสมบูรณ์แบบ และสะท้อนภาพลักษณ์แห่งความสำเร็จ... ดั่งเช่นยนตรกรรมสกายแอคทีฟ เอสยูวี New Mazda CX-5 ให้คุณขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จในทุกมิติ ด้วยคำจำกัดความที่ ุณกำหนดได้เอง พร้อมความเหนือชั้นแห่งดีไซน์ และเทคโนโลยีล้ำหน้า เพื่อสมรรถนะที่ดี ความปลอดภัยเหนือระดับ และไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อโลกโซเชียล


New Mazda CX-5 : รูปลักษณ์ภายนอก

ดีไซน์แห่งเจเนอเรชันที่ 6

     New Mazda CX-5 - สปอร์ต ครอสโอเวอร์ ใหม่ส่าสุดของมาสด้า เป็นรถรุ่นแรกในรถเจเนอเรชันที่ 6 ของมาสด้า ที่ใช้คอนเซ็ปต์การออกแบบ “โคโดะ ดีไซน์” KODO: SOUL of MOTION จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว พลังที่สะท้อนผ่านเส้นสายการออกแบบบนตัวรถ พร้อมกับใช้ "เทคโนโลยี สกายแอคทีฟ" เต็มทั้งคัน New Mazda CX-5 จึงเป็น SKYACTIV SUV ที่เปลี่ยนความหมายของรถ SUV แบบเดิม เพราะให้สมรรถนะแรงเต็มเปี่ยม ควบคู่กับความประหยัดน้ำมัน ภายใต้รูปลักษณ์ที่สปอร์ตหรู ปราดเปรียว รองรับความต้องการใช้งานอเนกประสงค์ที่หลากหลาย ตามไลฟ์สไตล์ของผู้เป็นเจ้าของ

KODO: Soul of Motion โคโดะ : จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหว
การออกแบบ KODO: SOUL OF MOTION จิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหวคือปรัชญาการดีไซน์รถรุ่นใหม่ล่าสุดของมาสด้าในเจเนอเรชั่นที่ 6 ได้แรงบันดาลใจจากการเคลื่อนไหวอันทรงพลังของสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติ สะท้อนจิตวิญญาณแห่งการเคลื่อนไหวที่งดงาม แสดงออกถึงพละกำลัง ด้วยท่วงท่าที่สง่างาม ปราดเปียว เช่นเดียวกับเสือชีต้าห์ในขณะซุ่มรอจังหวะกระโจนเข้าตะครุบเหยื่อหรือนักต่อสู้เคนโด้ในจังหวะที่กำลังเงื้อมือเพื่อรวมพละกำลังไว้ที่ปลายดาบ พร้อมจู่โจมคู่ต่อสู้อย่างรวดเร็วและเฉียบคม


Available Colors สีที่ใช่สำหรับคุณ


New Mazda CX-5 : รูปลักษณ์ภายใน

The Reflection of Luxurious Achievement สัมผัสความหรูหราแห่งดีไซน์ที่สะท้อนความสำเร็จ

     ภายในห้องโดยสารของ Mazda CX-5 เหนือกว่าด้วยการออกแบบที่เปี่ยมด้วยกลิ่นอายแห่งความหรูหราสไตล์ยุโรป วัสดุภายในบ่งบอกถึงคุณภาพและรสนิยมที่เหนือระดับ เบาะหนังสีดำเข้ม แต่งตะเข็บด้วยด้ายสีแดง Lining Stitch วัสดุแผงคอนโซลหน้า คอนโซลกลาง และแผงประตู แต่งด้วยสีเงินวาวและสีดำเงา ภายในห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบายยิ่งขึ้น โดยพนักพิงแถวหลังสามารถแยกพับได้ 3 ส่วน แบบ 40:20:40 อิสระจากกัน เบาะนั่งคู่หน้าปรับไฟฟ้า พร้อมหน่วยความจำ 2 ตำแหน่งด้านผู้ขับ และระบบเบรกมือไฟฟ้าที่ถูกจัดวางในตำแหน่งที่สะดวกสบายต่อการใช้งาน พร้อมที่วางแก้วน้ำ และช่องเก็บของหลายจุดภายในรถ ทำให้ Mazda CX-5 เป็นรถ SUV ที่โดดเด่นกว่าในทุกมุมมอง

SUPERIOR TECHNOLOGY FOR ULTIMATE LIFESTYLE

เทคโนโลยีเหนือชั้น...ตอบไลฟ์สไตล์เหนือระดับ

     เทคโนโลยีเชื่อมต่อโลกโซเชียล MZD CONNECT ให้คุณควบคุมทุกการสื่อสารได้อย่างที่ต้องการ ไม่พลาดทุกการติดต่อ ทั้งเรื่องงาน ครอบครัว หรือโซเชียล เชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้ทุกเวลา และอัพเดทข้อมูลข่าวสารได้แม้ขณะเดินทาง ให้คุณพร้อมสำหรับทุกความสำเร็จ

     New Mazda CX-5 เสริมความปลอดภัยให้สมบูรณ์แบบและมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบให้ Center Display จอทัชสกรีน ขนาด 7 นิ้ว อยู่บนคอนโซลหน้าในระดับสายตา เพื่อรักษาสมาธิในการคอนโทรลของผู้ขับ แสดงเมนูสั่งงานของระบบ MZD CONNECT และแสดงผลฟังก์ชั่นใช้งานอื่นๆ หรือเรียกดูข้อมูลผ่านระบบสั่งการด้วยเสียง Voice Recognition พร้อม Center Commander ปุ่มควบคุมที่คอนโซลกลางตรงตำแหน่งใกล้มือผู้ขับ ใช้ควบคุม MZD CONNECT เพียงหมุนหาคำสั่งที่ปรากฏบนจอ Center Display ใช้ได้ทั้งขณะรถวิ่ง หรือรถจอดนิ่ง ให้ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน

JINBA ITTAI “ความเป็นหนึ่งเดียวกันของคนกับรถ”

“จินบะ อิไต” คือ ปรัชญาการพัฒนารถสปอร์ตของมาสด้า ที่ผสานรวมผู้ขับขี่และรถให้เป็นหนึ่งเดียว มาสด้าเริ่มใช้แนวคิดนี้ครั้งแรกเมื่อพัฒนาสปอร์ตโรดสเตอร์ มาสด้า MX-5 ที่โด่งดังทั่วโลก และติดอันดับสปอร์ตโรดสเตอร์ขายดีตลอดกาลของกินเนส เวิลด์ ออฟ เรคคอร์ด ปรัชญานี้ได้ถูกนำมาใช้พัฒนารถยนต์ในเจเนอเรชั่นที่ 6 รวมถึงรถมาสด้า CX-5 ใหม่ ทำให้มีคาแรกเตอร์ขับสนุกไม่เหมือนใคร เร้าใจทุกการขับขี่HMI (Human-Machine Interface)

คือ คอนเซ็ปต์การออกแบบอุปกรณ์ และฟังก์ชั่นใช้งานภายในรถ เน้นหลักการทำงานตามธรรมชาติการเคลื่อนไหวของมนุษย์ จัดวางอุปกรณ์ให้อยู่ในตำแหน่งศูนย์กลางที่ผู้ขับไม่ต้องละสายตาจากถนน


New Mazda CX-5 : สมรรถนะ

THE POWER FOR YOUR CONTROL ความแรง... ที่คอนโทรลได้ดั่งใจ

     New Mazda CX-5 เป็นรถ SUV ที่เปี่ยมด้วยพลัง ให้คุณควบคุมทุกสิ่งได้ตามที่ต้องการ ทะยานสู่ทุกความสำเร็จ ด้วยคุณสมบัติของรถอเนกประสงค์ที่คล่องตัว ผสานกับความประหยัดน้ำมัน และความแรงของเครื่องยนต์สกายแอคทีฟ

     เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ นวัตกรรมทางวิศวกรรมยานยนต์ขั้นล้ำหน้าของมาสด้า ที่ใช้ออกแบบและพัฒนารถทั้งคันขึ้นมาใหม่ เพื่อเปลี่ยนข้อจำกัดของรถในปัจจุบัน ให้ทุกองค์ประกอบมีส่วนในการช่วยประหยัดน้ำมัน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะแรงทรงพลัง ซึ่งองค์ประกอบของเทคโนโลยีนี้ ประกอบด้วย เครื่องยนต์ดีเซลและเบนซิน ระบบเกียร์ โครงสร้างตัวถัง ช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยว ยนตรกรรมสกายแอคทีฟจึงเป็นรถที่ทั้งแรง ทั้งประหยัดในคันเดียว

SKYACTIV-D 2.2 L

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟคลีนดีเซล 2.2 ลิตร เทอร์โบชาร์จเจอร์แบบสองขั้น และอินเตอร์คูลเลอร์ ระบบวาล์วไอเสียแปรผัน VVL (Variable Valve Lift) หัวฉัดแบบ PIEZO ฉีดน้ำมันได้ละเอียด ประสิทธิภาพสูงสุด ให้กำลัง 175 แรงม้า1 แรงบิดสูง 420 นิวตัน-เมตร2 ประหยัดน้ำมันถึง 17.5 กม./ลิตร3 และผ่านมาตรฐานข้อบังคับมลพิษของยุโรปขั้นที่ 6 (Euro Stage 6)4

*หมายเหตุ 1ที่ 4500 รอบต่อนาที 2ที่ 2000 รอบต่อนาที 3อ้างอิงผลทดสอบตามมาตรฐาน UN R101 ในห้องปฏิบัติการ 4อ้างอิงจากผลทดสอบรถมาสด้า ซีเอ็กซ์-5 ในยุโรป


SKYACTIV-G 2.0 L

เครื่องยนต์สกายแอคทีฟเบนซิน 2.0 ลิตร ระบบฉีดน้ำมันตรงเข้าห้องเผาไหม้ (DISI-Direct Injection Spark Iginitions) ช่วยให้น้ำมันผสมได้ดีกับอากาศ และระบบระบายไอเสียแบบ 4-2-1 ที่ระบายไอเสียได้เร็วขึ้น พร้อมระบบวาล์วแปรผันคู่อัจฉริยะ Dual-S-VT ให้กำลัง 165 แรงม้า1 แรงบิดสูง 210 นิวตัน-เมตร2 ประหยัดน้ำมันถึง 14.5 กม./ลิตร3 และรองรับน้ำมัน E85

*หมายเหตุ 1ที่ 6000 รอบต่อนาที 2ที่ 4000 รอบต่อนาที 3อ้างอิงผลทดสอบตามมาตรฐาน UN R101 ในห้องปฏิบัติการ


SKYACTIV-BODY

โครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ

โครงสร้างตัวถังสกายแอคทีฟ ควบคุมได้เป็นหนึ่งเดียวกัน ระหว่างผู้ขับกับรถ ใช้เหล็กกล้าทนแรงดึงสูง (High Tensile Steel) ที่มีน้ำหนักน้อยแต่แข็งแรงกว่า รถจึงมีโครงสร้างที่ปลอดภัยสูง ห้องโดยสารนิ่งสบาย และประหยัดน้ำมัน

SKYACTIV-CHASSIS

ช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยวสกายแอคทีฟ

ช่วงล่างและระบบบังคับเลี้ยวสกายแอคทีฟ ให้รถเกาะถนน มั่นคง ควบคุมรถได้แม่นยำ ปลอดภัย เพิ่มความสบายในการขับขี่ และประหยัดน้ำมันกว่า

SKYACTIV-DRIVE

เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ 6 สปีด

เกียร์อัตโนมัติสกายแอคทีฟ 6 สปีด รวมข้อดีของเกียร์ทุกระบบเข้าไว้ด้วยกัน ตอบสนองแม่นยำ ไม่ต่างจากเกียร์ธรรมดา

Drive Selection

Drive Selection

สวิตช์ Drive Selection สามารถเลือกขับขี่ในโหมด Sport ได้ เมื่อต้องการเร่งแซงหรือให้อัตราเร่งที่เพิ่มขึ้นในรอบเครื่องยนต์ที่สูง ให้ความรู้สึกสนุกเหมือนขับเกียร์ธรรมดา


*หมายเหตุ * เฉพาะเครื่องยนต์เบนซินเท่านั้นระบบเบรกมือไฟฟ้า (Electric Parking Brake)

ระบบเบรกที่ควบคุมการทำงานด้วยไฟฟ้า สามารถปลดเบรกแบบอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกในการขับ

ระบบประหยัดน้ำมัน i-Stop (Idling Stop System)

ระบบที่สั่งให้เครื่องยนต์หยุดการทำงานชั่วคราว เมื่อรถจอดนิ่ง ขณะที่อุปกรณ์ต่างๆ ภายในรถยังคงทำงานตามปกติ ทำให้ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเครื่องยนต์จะทำงานอัตโนมัติทันทีเมื่อเท้าปล่อยเบรกรถรถพร้อมออกตัว


New Mazda CX-5 : สิ่งแวดล้อม

New Mazda CX-5

รถที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมการประหยัดน้ำมันที่เป็นเลิศ

     แม้จะมีจุดมุ่งหมายในการพัฒนายานยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าสมรรถนะในการขับขี่ต้องลดลงไปด้วย เราจึงใช้ เทคโนโลยี สกายแอคทีฟ ที่ทำให้รถประหยัดน้ำมัน และใช้วัสดุที่ทำให้รถมีน้ำหนักเบา แต่ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแกร่ง ส่งผลให้ได้ประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันที่ดีที่สุดในรถระดับเดียวกัน รวมทั้งการออกแบบด้านอากาศพลศาสตร์ที่ดีเยี่ยม ที่ส่งผลต่อความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม พร้อมเครื่องยนต์คลีนดีเซล ที่ผ่านมาตรฐานข้อบังคับมลพิษของยุโรปที่เข้มงวดที่สุด EURO Stage 6


"ไม่ต้องประหลาดใจ เพราะนี่คือรถที่ประหยัดที่สุด และให้การขับขี่ที่เร้าใจ และนี่คือแนวทางการพัฒนาที่มาสด้ามุ่งมั่นตลอดมา"

In Focus เทคโนโลยีที่ต้องจับตามอง

ระบบขับเคลื่อนสกายแอคทีฟ ยนตรกรรมที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ประหยัดน้ำมัน และให้การขับขี่ที่เร้าใจ


ระบบขับเคลื่อนสกายแอคทีฟ คือการผสานการทำงานอย่างลงตัว และมีประสิทธิภาพระหว่างเครื่องยนต์สกายแอคทีฟ และระบบส่งกำลังสกายแอ็คทีฟ ซึ่งส่งผลให้รถมีประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมัน แต่ยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยม


เครื่องยนต์คลีนดีเซล SKYACTIV-D มีค่ามลพิษในไอเสียผ่านมาตรฐานของทั่วโลก โดยไม่จำเป็นต้องมีระบบแปรสภาพไอเสียต่าง ๆ ส่งผลให้เครื่องยนต์ดีเซลรุ่นใหม่ล่าสุดของมาสด้า มีอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงต่ำลง 20% ระบบเทอร์โบชาร์จแบบ 2 จังหวะ ช่วยให้การตอบสนองเป็นไปอย่างนุ่มนวลและราบเรียบตั้งแต่รอบต่ำจนถึงรอบสูง ให้แรงบิดสูงสุดถึง 4,500 รอบต่อนาที นับว่าเป็นรถที่โดดเด่นด้านความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับรถในกลุ่ม SUV ด้วยกัน